Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Bảo vệ sự kiện: Lễ khai trương hệ thống máy chụp PET/CT – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

10/8/2017

 Sáng ngày 09/08/2017, Công ty CP DVBV Thống Nhất đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ tại Lễ khai trương Hệ thống máy chụp PET/CT – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

 

 

Hệ thống máy chụp PET/CT là một trong những thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay với giá trị hàng trăm tỷ đồng, có ý nghĩa đặc biệt trong việc tầm soát và điều trị ung thư.  Việc sở hữu hệ thống máy chụp PET/CT góp phần nâng cao chất lượng điều trị ung thư của Việt Nam sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Buổi Lễ khai trương có sự tham dự của hàng trăm khách mời, đại biểu, VIP đến từ nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị cấp Trung ương và địa phương. Trong thời gian buổi lễ diễn ra, mọi hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện vẫn được duy trì. Do vậy, công tác lên kế hoạch, xây dựng phương án bảo vệ để chuẩn bị triển khai sự kiện đã phải hoàn thành trước 01 tuần.

Đặt ra phương châm hành động trong sự kiện, đó là “An ninh đảm bảo, Tư thế nghiêm trang, Nụ cười thân thiện”, tất cả nhân viên bảo vệ sự kiện của Công ty CP DVBV Thống Nhất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa buổi Lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp.

Bằng tất cả sự chân thành, Công ty CPDVBV Thống Nhất xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các cán bộ nhân viên, y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Mong rằng với việc trang bị các thiết bị y học ngày càng hiện đại, niềm tin và nụ cười sẽ luôn sát cánh cùng quý vị vượt qua những khoảnh khắc khó khăn nhất.

 

 

 

Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai