Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Nhân viên bảo vệ giải quyết tên cướp có súng chỉ trong chưa đầy 2 giây

20/5/2017

 Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây, nhân viên bảo vệ đã hoàn thành một loạt các động tác phản xa, rút súng và hạ gục tên cướp nguy hiểm có vũ khí.

 

 

Danh tính của tên cướp là Laurence Turner, 34 tuổi. Hắn đã từng hoàn thành trót lọt ít nhất 4 vụ cướp tương tự trước khi gặp phải Brian Harrison, nhân viên bảo vệ của ngân hàng Alpine Bank tại Rockford, Illinois, Mỹ.

Trong một bức thư gửi tòa soạn, phía ngân hàng đã viết về ông Harrison như sau: "Sự can đảm và nhanh nhạy trong hành động của ông đã bảo vệ cho gia đình của chúng tôi. Đối với mỗi người trong chúng tôi, ông là một người anh hùng."

Laurence Turner, 34, is pictured entering the bank firing his gun at the ceiling wearing a blue ski mask

Laurence Turner, 34 tuổi, xông vào ngân hàng với mặt nạ và khẩu súng trên tay

As two tellers cower behind the counter, Brian Harrison draws his gun and shoots the robber

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giây, Brian Harrison đã rút súng và hạ gục thành công tên cướp 

Harrison fires the gun as the robber scrambles for the door. Staff are seen hiding behind the counters

Harrison tiếp tục bắn gục tên cướp cho đến khi hắn lết ra cửa, thành công bảo vệ cho nhân viên ngân hàng đang núp sau quầy

Sự cố xảy ra vào ngày 20/01/2017. Nhân viên bảo vệ anh hùng thậm chí còn lo ngại rằng liệu có những cáo buộc nào đối với ông về việc này hay không.

Tuy nhiên Luật sư Joe Bruscato của Quận Winnebago đã xác nhận rằng ông đã thực hiện hành động tự vệ và bảo vệ người khác và do đó sẽ không bị buộc tội.

"Cảnh quay từ ngân hàng ghi lại diễn biến khi Turner ra khỏi xe ô tô che mặt và mang theo một chiếc túi. Hắn đã giương súng bắn vào trần nhà trước khi bắn vào ông Harrison." Đồn phó đồng Cảnh sát của Quận Winnebago nói.

Nguồn: dailymail.co.uk
Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai