Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Bảo vệ Pháp vương Gyalwang Drukpa: Ân đức gia trì, khai mở thiện nguyện

16/3/2017

 Ngày 15/03/2017, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đến chùa Quế Lâm (thị xã Sông Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cử hành Đại pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Cầu nguyện Quốc thái dân an, thu hút hơn 3000 Phật tử từ khắp mọi miền Tổ quốc về dự.

  

 

Lực lượng bảo vệ Thống Nhất cận thân bảo vệ Pháp vương          Ảnh:drukpavietnam

 

 

Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa là bậc lãnh đạo tâm linh đứng đầu Truyền thừa Drukpa thuộc Phật giáo Đại thừa - Kim Cương thừa, có lịch sử khởi nguồn cách đây nghìn năm từ Ấn Độ. Ngài được người dân vùng Himalaya tôn kính là hiện thân của Đức Phật Quan Âm và hóa thân chuyển thế của nhiều Đại Thành tựu giả trứ danh trong quá khứ như Đức Naropa, Đức Gampopa… liên tục trở lại nhân gian để lợi ích chúng sinh.

 

 

Bảo vệ khán đài nơi Pháp vương cử hành Pháp hội. Ảnh: Drukpavietnam

 

 

Với tâm nguyện đóng góp vào sự phát triển Phật pháp vì lợi ích người dân hữu tình Việt Nam, Đức Gyalwang Drukpa đã từ bi quang lâm, cử hành các Đại pháp hội quán đỉnh cộng đồng Cầu nguyện quốc thái dân an. Trong đó, điểm dừng chân đầu tiên của Ngài cùng tăng đoàn là chùa Quế Lâm (thị xã Sông Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ). Hơn 3000 Phật tử đến từ khắp mọi miền Tổ quốc đã có mặt tại đây từ rất sớm để được diện kiến Ngài.

 

 

Bảo đảm an ninh trật tự tại hội trường pháp hội    Ảnh: Thống Nhất Security

 

 

 

Vành đai an ninh đón Pháp vương lên đài  Ảnh: Drukpavietnam

 

 

 

Đội Bảo vệ Thống Nhất cùng thầy Thích Minh Đức trụ trì chùa Quế Lâm   Ảnh: Thống Nhất Security

 

 

Nhận được sự tin tưởng của thầy trụ trì Thích Minh Đức, bằng tính chuyên nghiệp, cơ động cao cùng bề dày kinh nghiệm tổ chức an ninh sự kiện, lực lượng Bảo vệ Thống Nhất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm an toàn cho Đức Pháp Vương, giữ gìn an ninh trật tự, giúp Pháp hội diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Điều này không chỉ là sự vinh dự, tự hào trong công tác bảo vệ, mà còn là niềm hạnh phúc lớn lao của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty khi được đóng góp một phần vô cùng nhỏ nhoi của Thân mình cho Ý nguyện vĩ đại của Đức Pháp Vương, đó khai mở lòng từ bi và trí tuệ tới các Phật tử và chư Thiện, viên thành những tâm nguyện thế gian, vì lợi ích vô lượng chúng sinh.

 

Xin cảm niệm ân đức của Ngài - Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa! 

Nguyện cầu Ngài vĩnh viễn an bình, đưa Phật pháp trải khắp muôn phương!

Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai