Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Triển khai bảo vệ sự kiện Italian Food Festival 2016

21/11/2016

 Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20 tháng 11 tại Công viên nước Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ , Hà Nội, Lễ hội Ẩm thực Ý (Italian Food Festival 2016) thu hút sự tham gia của rất nhiều nhà hàng Italia chính hiệu nổi tiếng tại Hà Nội, thật sự đã trở thành một sự kiện văn hóa đáng nhớ trong lòng hàng vạn du khách trong và ngoài nước.

 

 

Với đặc thù là lễ hội có sự tham gia phần lớn là người nước ngoài, bao gồm cả BTC, đầu bếp cũng như du khách, việc đảm bảo an ninh cho sự kiện được đặt lên hàng đầu. Bất kì tình huống, sự cố nhạy cảm nào diễn ra cũng sẽ tạo nên ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh nước nhà Việt Nam, một quốc gia ưa chuộng hòa bình và vẫn luôn hướng tới trở thành một trong những nước có chỉ số an toàn hàng đầu thế giới.

 

Bảo vệ Thống Nhất giữ an ninh tại vị trí sân khấu cuộc thi nấu ăn

Bảo vệ Thống Nhất giữ vững an ninh tại các gian hàng trong sự kiện

 

Không phụ sự tin tưởng của BTC, bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện văn hóa/thương mại lớn, lực lượng bảo vệ của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thống Nhất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững an ninh xuyên suốt toàn sự kiện, cũng như nụ cười ân cần luôn hiển hiện trên môi, tạo nên sự hài lòng cho tất cả du khách cả khi đến lẫn khi về.

 

Bảo vệ Thống Nhất hướng dẫn khách nước ngoài tham quan lễ hội

 

Lực lượng bảo vệ gần 20 người được tuyển chọn kĩ càng, hầu hết đều có kinh nghiệm bảo vệ sự kiện, có chuyên môn nghiệp vụ cao, trong đó có những nhân viên trình độ ngoại ngữ cao, thành thạo trao đổi tiếng Anh và tiếng Ý, nhiều nhân viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, sẵn sàng hồi đáp yêu cầu từ BTC cũng như hướng dẫn du khách nước ngoài tham quan lễ hội.

 

Bảo vệ Thống Nhất giao lưu cùng trù sư nước Ý

 

Qua Festival Italian Food, công ty DVBV Thống Nhất tự hào với những dấu ấn tốt đẹp để lại trong lòng những người tham dự. Chúc cho Lễ hội Ẩm thực Ý 2017 lần tới sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn, đưa Ẩm thực Ý, văn hóa Ý đến gần hơn với những người yêu mến.

Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai