Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Tin tức bảo vệ

 

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ DỊP NGHỈ LỄ 10.03 ÂM LỊCH, 30.04-1.5

 PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ NGÀY LỄ 10/3 VÀ 30/4, 1/5


Bảo vệ sự kiện: Pháp hội Đại bi Quan Âm tại chùa Quế Lâm 22.03.2018 - 23.03.2018

Vào sáng ngày 22/3/2018, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đã quang lâm chùa Quế Lâm, Việt Trì, Phú Thọ và trao truyền quán đỉnh Bản tôn Quan Âm Tứ Thủ cho những người tham dự. 

Bảo vệ Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

 Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02Nhân ngày Thầy thuốc Việt nam, Thống Nhất Security trân trọng gửi đến các thầy thuốc, bác sỹ, y sĩ nói riêng và tất cả những người đang công tác trong ngành y nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

-
Chúc mừng Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã có một buổi Lễ kỷ niệm Ngày thầy thuốc 27-02 thành công rực rỡ!

 
Bảo vệ Thống Nhất - Tấm gương người tốt việc tốt

 Vào hồi 15h25' ngày 07/10/2017, tại hầm xe Tòa nhà N03 Chung cư Berriver Long Biên, chị Nguyễn Thị Hồng (nhân viên lễ tân - Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thống Nhất) đã phát hiện một chiếc ví rơi dưới chiếc Vision màu xanh, trong ví có 1.950.000 đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác. Sau quá trình xác minh thông tin, chiếc ví đã được trả lại cho người bị mất (vốn là cư dân của tòa nhà) trong niềm vui hân hoan của cả người đánh rơi lẫn người nhặt được chiếc ví.

 Bảo vệ sự kiện: Lễ khai trương hệ thống máy chụp PET/CT – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

 Sáng ngày 09/08/2017, Công ty CP DVBV Thống Nhất đã tiến hành triển khai công tác bảo vệ tại Lễ khai trương Hệ thống máy chụp PET/CT – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

 

Thủ thuật lắp đặt camera để bảo vệ ngôi nhà của bạn

 

 Để giảm thiểu thiệt hại từ các vụ trộm cắp, một chiếc camera được đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện kẻ xâm nhập và tăng khả năng lấy lại được đồ đạc bị mất.


 

 

Bảo vệ Pháp vương Gyalwang Drukpa: Ân đức gia trì, khai mở thiện nguyện

 Ngày 15/03/2017, Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đến chùa Quế Lâm (thị xã Sông Lô, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cử hành Đại pháp hội Quán đỉnh cộng đồng Cầu nguyện Quốc thái dân an, thu hút hơn 3000 Phật tử từ khắp mọi miền Tổ quốc về dự.

Top 10 các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thế giới (Phần 2)

Nỗi sợ là một động lực mạnh mẽ trong thời kỳ bất ổn. Chính phủ không thể luôn luôn với tầm tay bảo vệ cho từng người dân, điều đó dẫn đến quá trình nảy sinh nhu cầu của một bộ phận người sẵn sàng trả tiền cho các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể bảo vệ những người họ yêu quý một cách tốt hơn. 

Triển khai bảo vệ sự kiện Italian Food Festival 2016

 Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20 tháng 11 tại Công viên nước Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ , Hà Nội, Lễ hội Ẩm thực Ý (Italian Food Festival 2016) thu hút sự tham gia của rất nhiều nhà hàng Italia chính hiệu nổi tiếng tại Hà Nội, thật sự đã trở thành một sự kiện văn hóa đáng nhớ trong lòng hàng vạn du khách trong và ngoài nước.

Top 10 các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thế giới (Phần 1)

 Nỗi sợ là một động lực mạnh mẽ trong thời kỳ bất ổn. Chính phủ không thể luôn luôn với tầm tay bảo vệ cho từng người dân, điều đó dẫn đến quá trình nảy sinh nhu cầu của một bộ phận người sẵn sàng trả tiền cho các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để có thể bảo vệ những người họ yêu quý một cách tốt hơn. Ngoài ra, các doanh nghiệp hoạt động trong những khu vực nhạy cảm trên thế giới càng cần được bảo vệ. Điều đó yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới phải có biện pháp triển khai bảo vệ với mức độ cảnh giác và khả năng quân sự cao hơn. Đôi khi, các công ty này cũng cung cấp các lực lượng vũ trang được đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ công việc hậu cần cho các chính phủ.

Hãy cùng Thongnhatsecurity.com.vn theo dõi “Top 10 các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thế giới”.

Tập huấn kỹ năng Phòng cháy chữa cháy tại Viện Mắt Hà Nội

  Vào lúc 16h00 chiều ngày Thứ Năm (20/11/2016), lực lượng bảo vệ thuộc công ty Bảo vệ Thống Nhất đã tham gia buổi tập huấn PCCC do Bệnh viện Mắt Hà Nội kết hợp với Cảnh sát PCCC tổ chức, qua đó tăng cường kỹ năng PCCC, có thể tự xử lý những trường hợp hỏa hoạn nhỏ một cách kịp thời, tránh gây ra những tổn thất về người và của không đáng có.

 

 

Công văn triển khai phòng chống mưa bão 19/10/2016

 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thống Nhất thân gửi tới toàn bộ các quý khách hàng thông tin triển khai phòng chống mưa bão tại các mục tiêu.

Triển khai mục tiêu: Trường Mầm non Song ngữ Hòa Bình - Peace School

 

Vào lúc 7h30 ngày 11/10/2016, công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo Vệ Thống Nhất chính thức tiếp quản công tác bảo vệ của Trường Mầm non Song ngữ Hòa Bình, lô C10/NT2 - Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Nhân viên bảo vệ tham gia khóa Tập huấn định kỳ tại chung cư Berriver Long Biên

Vào lúc 7h sáng thứ 7 (ngày 8/10), công ty Dịch vụ Bảo vệ Thống Nhất (USS) đã tổ chức buổi tập huấn định kỳ cho các nhân viên bảo vệ ca tối tại  tại chung cư cao cấp Berriver Long Biên, ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. 

NHÂN VIÊN CÔNG TY BẢO VỆ THỐNG NHẤT NHẶT ĐƯỢC 14.000.000VNĐ TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT

 NHÂN VIÊN CÔNG TY BẢO VỆ THỐNG NHẤT NHẶT ĐƯỢC 14.000.000VNĐ TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT TẠI MỤC TIÊU TÒA NHÀ N03 NGUYỄN VĂN CỪ - LONG BIÊN - HÀ NỘI

12
Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai