Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Quan hệ đối tác - Chăm sóc khách hàng

Công ty đặc biệt chú trọng công tác quan hệ đối ngoại với chính quyền địa phương, công an cấp phường xã, Quận, Huyện nơi mục tiêu hoạt động. Thường xuyên hoặc định kỳ giao ban để nắm bắt tình hình ANTT từ đó có kế hoạch tham mưu cho lãnh đạo mục tiêu có các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn những hành vi nguy hiểm có thể xâm hại tới người và tài sản của mục tiêu.
Công ty sẽ giao nhiệm vụ cho phó Giám Đốc hoặc Trưởng phòng nghiệp vụ đảm nhận việc chăm sóc khách hàng, ít nhất một tháng một lần gặp người có trách nhiệm trực tiếp trong công tác bảo vệ của phía đối tác, trao đổi nhận thông tin rút kinh nghiệm khắc phục những tồn tại khó khăn để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.
Nhân viên của công ty làm việc tại mục tiêu làm việc tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ ngày tết, sẵn sàng tăng cường lực lượng hỗ trợ (trong vòng 24h) những việc đột xuất theo yêu cầu của ban lãnh đạo mục tiêu mà không phải trả bất cứ một loại phí nào.
Với đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành nguyên là những sỹ quan trong lực lượng Công an và QĐND Việt Nam và những cán bộ chỉ huy đã kinh qua nhiều năm hoạt động trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp. Với phương pháp tuyển chọn đào tạo và các chính sách đãi ngộ đối với nhân viên cùng các chế độ chính sách ưu việt khác. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thống Nhất sẽ cung cấp để phục vụ quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu nhiệm vụ mà khách hàng đặt ra, đem lại niềm tin và sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thống Nhất.
 

Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai