Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Giới thiệu chung

Buổi sơ khai cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công ty lấy tên là Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bảo Vệ Đại Việt, và chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 11 năm 2002, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: in ấn, bưu chính viễn thông, lữ hành, vận tải…và dịch vụ bảo vệ.

Theo xu hướng kinh tế & quy định chung của Chính Phủ, Công ty chia tách thành Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thống Nhất chuyên doanh dịch vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp và các công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ tháng 04/2011.    

Với tiêu chí an toàn cho khách hàng là nhiệm vụ chính hàng đầu, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã và đang cùng chung sức xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã tập trung nhiều trí lực cũng như vật lực để xây dựng bộ máy cán bộ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp:

1. Có khả năng thiết lập phương án, tổ chức triển khai thực hiện phương án đối với các mục tiêu lớn quan trọng có số nhân viên từ 100 đến 200 người;

2. Có khả năng sẵn sàng ứng phó với các tình huống khẩn cấp đột xuất xảy ra tại mục tiêu;

3. Tiên liệu các tình huống thường xảy ra, tình huống giả định có thể xảy ra tại mục tiêu, từ đó sẽ đưa ra các biện pháp xử lý tối ưu, nhằm giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại gây ra, đảm bảo giữ vững an toàn an ninh cho mục tiêu.

 

Lực lượng bảo vệ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thống Nhất luôn nỗ lực vì sự thành công của khách hàng. Do đó, trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, cán bộ nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thống Nhất đã nhiều lần nhận được sự ủng hộ khích lệ và khen thưởng của khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng vì những thành tích đạt được trong quá trình công tác, cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai