Thứ ba, ngày 24 tháng 4 năm 2018
Tìm kiếm

Đội ngũ cán bộ nhân viên bảo vệ

1. Các chỉ huy trưởng
Ngoài bộ máy điều hành nêu trên, Công ty còn có các Chỉ huy trưởng là những sỹ quan Công An, QĐND Việt Nam và những cán bộ đã được đào tạo qua các lớp bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong công tác triển khai phương án và chỉ huy trực tiếp tại các mục tiêu lớn được lãnh đạo mục tiêu yên tâm, tin tưởng và khen ngợi., , nhiệt tình, năng động, trung thực.
2. Đội ngũ nhân viên
Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn theo tiêu chuẩn về pháp luật, sức khoẻ, đạo đức, văn hoá và phải tham gia chương trình đào tạo bắt buộc để được trang bị những kiến thức cơ bản về Pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng giao tiếp .v.v. do Trung tâm đào tạo nhân viên bảo vệ Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với Ban giám đốc công ty đào tạo.
Được truyền thụ những kinh nghiệm đã đúc rút qua nhiều năm về công tác bảo vệ chuyên nghiệp.
Được thực tập và kiểm tra việc xử lý, giải quyết các tình huống giả định có thể xẩy ra, thường xẩy ra để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ khi làm việc.
Ngoài ra công ty còn tổ chức mở những lớp đào tạo chuyên sâu cho nhân viên đối với những mục tiêu lớn quan trọng, phức tạp hoặc theo yêu cầu của ban lãnh đạo mục tiêu.
 

Hỗ trợ

 046.663.7559 (VPGD)

0989.386.668 (Tư vấn)

 Thống Nhất Security

 thongnhatbaove.uss@gmail.com

Mục tiêu đang triển khai